Thông tin truyện

Nữ Vương Chế Tạo Thương

Nữ Vương Chế Tạo Thương
Trọn Bộ - FULL2 năm
358513209104
12345
Đánh giá: 4.9/5 từ 241 nhận xét
TYT & Lavender team gửi các bạn truyện Nữ Vương Chế Tạo Thương. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và trải nghiệm tốt trên ứng dụng TYT

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Thiên chi kiêu tử , Kim bài đề cử 🥇 , Thế giới song song , Nữ cường , 1v1 , Thị giác nữ chủ

Tình trạng: Hoàn 104 chương

Văn án :

Mẹ đẻ của Siêu não - Bạc Dĩ Nhu xuyên qua một thế giới khác, phát hiện thế giới này xuất hiện những vết nứt thời không, khiến quái vật từ các thế giới khác thường xuyên xuất hiện. Nhưng thế giới của bọn họ lại không có những “siêu nhân anh hùng”, vậy nên mọi người điên cuồng sùng bái siêu năng lực và những người có siêu năng lực. Khoa học kỹ thuật thì vô cùng lạc hậu.

Vì cô và mẹ cô không có siêu năng lực nên người ba cặn bã đã đuổi thẳng cổ hai mẹ con cô ra ngoài, chỉ để lại cho hai người ba công ty khoa học kỹ thuật không ra gì đã sắp đến ngày đóng cửa.

Bạc Dĩ Nhu: ??? Khoa học kỹ thuật? Không ra gì? Nếu quái vật xuất hiện thì làm sao đây? Những dân thường không có siêu năng lực bị coi khinh, chỉ biết trông chờ vào những người có siêu năng lực đến cứu sao? Này bạn hiền, muốn một bộ đồ chiến đấu làm bằng sắt thép không? Mua một chiếc xe có thể biến thành xe Transformer nhé? Game à? Có một bộ game online chiến đấu thực tế ảo, ok không?

~ Sảng văn nhẹ nhàng

~ Sức lực của một người thay đổi cả thế giới

~ Đại nữ chủ, nam chủ kiều thê cún con bám người mau nước mắt (Anh ấy thật sự rất ngọt ngào, mọi người đừng bị kỹ năng diễn xuất trong mấy chương đầu của anh ấy làm cho mê hoặc)

~ Xin đừng tìm kiếm một logic hợp lý và hoàn hảo gì trong bộ truyện này, tất cả được xây dựng để phù hợp với thể loại sảng văn, những người theo hệ nghiên cứu và so đo thì nên cân nhắc trước nhảy hố.

*Lavender team: Nữ chính là thiên tài khoa học, ngay từ đầu đã siêu siêu giỏi. Hãy tưởng tượng như đang xem một bộ phim khoa học viễn tưởng, mở đầu phim đã xuất hiện một nhà khoa học thiên tài đỉnh của chóp rồi. Nên nếu ai đang muốn một bộ truyện phát triển bản thân, vượt khó vươn lên thì truyện này sẽ không có thứ mà mọi người mong muốn đâu, cân nhắc trước khi nhảy hố heng ~