Nữ Vương Chế Tạo Thương

Chương 104: Ngoại truyện (2)


2 năm

trướctiếp

Tốn thời gian vài năm, chủng tộc từng suýt bị hủy diệt cuối cùng đã nghiên cứu ra cách để định vị tọa độ và phương pháp mở ra bức vách thời không của thế giới mới khi ngày tận thế đến. Mọi người đều vui mừng hớn hở, bởi vì thời gian gấp gáp, cả hành tinh sắp nửa nổ tung rồi, bởi vậy cũng không quan tâm đến việc đi qua chào hỏi trước, mọi người đều nhanh nhanh chóng chóng xách đồ xếp hàng đi qua vết nứt thời không.

Ngay khi đi qua đã bị khóa chặt trong một chùm sáng từ trên trời giáng xuống, bọn họ sợ tới mức theo bản năng giơ hai tay lên thành kiểu đầu hàng.

Nơi bọn họ mở ra vết nứt thời không là vùng dã ngoại hoang vu, đảo mắt nhìn qua đều là cây cối cỏ dại, chỉ có một cái màn hình kì dị dựng trên mảnh đất trống. Lúc này trên cái màn hình kia xuất hiện một bóng dáng thiếu niên không nhìn rõ mặt. Mặc dù không thấy rõ mặt nhưng mà người từ bên ngoài đến lại cảm nhận được ánh mắt xét nét lạnh như băng dừng trên người bọn họ rất rõ ràng, hơn nữa, bởi vì thần bí mà càng khiến cho lòng người nảy sinh sự bất an.

Nữ vương từ lâu đã không còn cái tư thái ăn trên ngồi trước giống khi xưa nữa, cô ta đã bị dạy dỗ đủ lắm rồi. Cô ta đứng ra, lễ phép tôn kính giới thiệu tình hình của chủng tộc mình, còn nói đây là do Hạng Điềm chỉ dẫn cho bọn họ.

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp