Thông tin truyện

Chị Dâu Của Nữ Chính

Chị Dâu Của Nữ Chính
Trọn Bộ - FULL2 năm
1081185310131
12345
Đánh giá: 4.7/5 từ 225 nhận xét
TYT & Lavender team gửi các bạn truyện Chị Dâu Của Nữ Chính. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và trải nghiệm tốt trên ứng dụng TYT

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Hệ thống , Song khiết 🕊️ , Xuyên thư , Hào môn thế gia , Nữ phụ , Cung đình hầu tước , Tiểu bạch , Xuyên thành vai ác , Kim bài đề cử 🥇 , Ngân bài đề cử 🥈

Tình trạng: Hoàn

Văn án :

Một sớm xuyên qua, Ninh Hồi phát hiện mình xuyên thành… chị dâu của nữ chính trong tiểu thuyết.

Bùi Đô là huynh trưởng ruột thịt cùng một mẹ sinh ra của nữ chính Bùi Hân, nổi tiếng tiền đồ xán lạn, ôn hòa, nho nhã được lòng người, là ánh trăng sáng trong lòng quý nữ kinh đô, đối tượng mộng tưởng của bao người.

Nhưng tiếc thay, trượng phu của nàng không tên Bùi Đô, mà là Bùi Chất.

Hắn là Diêm Vương sống trong mắt quý nữ, là tên trộm tàn nhẫn, bạo lực, đáng bị băm vằm thành tám khúc trong miệng tông thất, là kẻ nữ chính Bùi Hân vừa hận vừa sợ, là vai ác tới tận chương cuối mới bị nam chính diệt trừ.

Mà Ninh Hồi đem lòng nhớ thương chú em, giày vò cô em chồng, làm đủ trò oái oăm người chê chó ghét, cuối cùng đang sống sờ sờ mà bị nữ chính ép chết bằng ba thước lụa trắng.

Ninh Hồi: Khó chịu o(╥﹏╥)o

Chú thích 1: Thực vật được đề cập trong truyện có loại có thật, cũng có loại do tác giả sáng tạo ra, tiểu bạch văn hư cấu, nữ chính ngốc bạch, ngọt hay không thì không biết, tất cả đều phục vụ cho cốt truyện, đừng cố gắng chứng thực, xin cảm ơn.

2. Hệ thống Thanh Thanh Thảo Nguyên được lấy cảm hứng từ ứng dụng Gcash Forest của Alipay.

3. Làm dâu trăm họ, không thích xin đừng nói lời cay đắng, vui lòng không chỉ điểm sáng tác.