Thông tin truyện

Cái Quỳ Này Tôi Nhận

Cái Quỳ Này Tôi Nhận
Trọn Bộ - FULL2 năm
1768448389184
12345
Đánh giá: 4.9/5 từ 659 nhận xét
TYT & Lavender team gửi các bạn truyện Cái Quỳ Này Tôi Nhận. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và trải nghiệm tốt trên ứng dụng TYT

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Tương lai , HE , Tình cảm , Song khiết 🕊️ , Cường cường , Sảng văn , Nữ cường , Vả mặt , 1v1 , Thị giác nữ chủ

Tình trạng: Hoàn

Văn án :

Sau khi Tống Sư Yểu chết rồi bay từ trong máy vi tính mới phát hiện ra cuộc sống của cô chỉ là một chương trình thực tế do người khác điều khiển và hướng dẫn. Có một tỷ khán giả xem chương trình phát sóng trực tiếp này, chỉ trỏ và chế giễu cuộc sống của cô. Đội ngũ đạo diễn đã cố gắng mọi cách để dàn dựng ngăn cản khiến cô “ngã ngựa” hết lần này đến lần khác.

Sau đó Tống Sư Yểu trùng sinh. Lần này ký ức của cô đã không còn bị khống chế nữa. …

Đây là một thế giới điên rồ, mọi người đều cảm thấy cáu kỉnh và chán ghét cuộc sống, họ mất đi sự nhiệt tình với mọi loại hình giải trí, muốn tìm kiếm những thứ có tính kích thích, khiến cảm xúc lên xuống thất thường.

Rồi sau đấy, họ tìm thấy một bảo vật nhân gian. Cô hoàn hảo không một chút tì vết, bọn họ nâng niu cô trong lòng bàn tay, điên cuồng vì cô, coi cô như một vị thần để điên cuồng sùng bái.

Một áng sảng văn tô ngập trời, tác giả là một bệnh nhân trung nhị giai đoạn cuối đã từ bỏ trị liệu.

Lập ý: Bất kỳ lúc nào cũng phải không ngừng vươn lên