Thông tin truyện

Sau Khi Nam Phụ Độc Ác Gả Cho Nhân Vật Phản Diện Tàn Tật

Sau Khi Nam Phụ Độc Ác Gả Cho Nhân Vật Phản Diện Tàn Tật
Trọn Bộ - FULL1 năm
26433712769180
12345
Đánh giá: 4.8/5 từ 558 nhận xét
TYT & Lavender team gửi các bạn truyện Sau Khi Nam Phụ Độc Ác Gả Cho Nhân Vật Phản Diện Tàn Tật. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và trải nghiệm tốt trên ứng dụng TYT

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Xuyên thư , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1

Số chương: 166 chương chính văn + 4 ngoại truyện

Tên khác: Ác độc nam xứng gả cho tàn tật vai ác sau, Ác độc nam phối giá cấp tàn tật phản phái hậu

Văn án :

Sở Trần ngủ một giấc tỉnh dậy, phát hiện mình xuyên vào một cuốn tiểu thuyết Tinh Tế.

Thân là nam phụ độc ác trong sách, nguyên chủ chẳng những ngoại tình trước khi kết hôn, cắm sừng công chính mà sau khi kết hôn còn thuê người giết bạch nguyệt quang của công chính, cuối cùng bị sứ giả hộ hoa của bạch nguyệt quang gài bẫy, kết cục thê thảm.

Sở Trần chẳng buồn dây dưa với công trong nguyên tác, quay đầu lập tức kết hôn chớp nhoáng với Lệ Nhiên - người xảy ra tai nạn giao thông, nghe nói hai chân tật nguyền, tinh thần còn hơi có vấn đề, bị nhà họ Lệ ruồng bỏ.

Nhưng Sở Trần không thể ngờ được rằng ông chồng mà cậu gả hoàn toàn khác hẳn suy nghĩ của cậu!

… Hai chân tật nguyền?

… Đóng kịch đấy.

… Tinh thần tàn khuyết?

… Đã khỏi rồi.

Lúc này Sở Trần mới biết một trong số các nhân cách của người đàn ông phế vật mà cậu kết hôn cùng lại chính là trùm phản diện lớn nhất trong sách.

… Người duy nhất có sức mạnh tinh thần 3S trên toàn Tinh Tế, một người có thể chiến đấu với toàn bộ quân đội liên minh, sát thần giết người không ghê tay.Boss đã kết hôn rồi!

Thành viên trong quân đoàn đều khinh thường. Sếp của họ xưa nay máu lạnh vô tình, kết hôn cũng chẳng qua là làm cho có, đối phó với người nhà thôi. Tất cả mọi người đều không để bụng tới “anh dâu” mới nhậm chức kia.

Kết quả họ trơ mắt nhìn sếp càng ngày càng cưng chiều cậu, càng ngày càng cưng chiều cậu.

!! Chút nhắc nhở: Công là người đa nhân cách, thụ cợt nhả.

Do yêu cầu của cốt truyện, các đầu bếp đều hơi ngu ngốc, cho nên không thể nấu được món nào ngon cả, chính là không nói đạo lý như thế đấy QuQ