Thông tin truyện

Nữ Phụ Đào Hôn Không Chạy Nữa

Nữ Phụ Đào Hôn Không Chạy Nữa
Trọn Bộ - FULL1 năm
20290410499133
12345
Đánh giá: 4.9/5 từ 496 nhận xét
TYT & Lavender team gửi các bạn truyện Nữ Phụ Đào Hôn Không Chạy Nữa. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và trải nghiệm tốt trên ứng dụng TYT

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Hệ thống , Xuyên thư , Hào môn thế gia , Nữ phụ , Cưới trước yêu sau , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Ấm áp , Kim bài đề cử 🥇 , Kim Bảng 🏆 , 1v1 , Thị giác nữ chủ , Chữa khỏi

Tình trạng: 125 chương chính văn + 8 chương ngoại truyện

Văn án :

Ninh Tri xuyên thành nữ phụ đào hôn.

Trong truyện, nữ chính và nam chính là văn ngọt sủng.

Còn nữ phụ pháo hôi cũng gả vào nhà giàu thì không chỉ bị phát hiện đào hôn mà còn có cuộc sống khó khăn trong ngôi nhà giàu có đó.

Cô chán ghét người chồng mắc chứng tự kỷ, thậm chí vì theo đuổi tình yêu đích thực của mình mà cuối cùng cô đã tự biến cuộc sống của mình thành một tấn bi kịch.

Nghĩ đến kết cục bi thảm của nữ phụ trong truyện, Ninh Tri chỉ muốn nói mình tuyệt đối sẽ không đào hôn, có phải vì tiêu xài tiền không thoải mái không? Hay là chồng không đủ dễ thương thế?

Đoạn trích một:

Ninh Tri độc chiếm cả chiếc giường lớn, còn người chồng mặt mày tuấn tú, không thích nói chuyện thì nhếch môi, ngây ngẩn đứng bên giường nhìn cô, trên đỉnh đầu thì chạy hình: Một đám mây đen rất to lóe lên.

Ninh Tri: Ồ, anh ấy tức giận rồi!

Đoạn trích ai:

Ninh Tri nhếch đôi môi đỏ mọng xinh đẹp, chủ động hôn lên khuôn mặt tuấn tú của chồng: “Anh có thích em hôn anh không?"

Người đàn ông sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt lạnh lùng, cụp mắt không nói một tiếng, nhưng còn khung hiển thị trên đầu anh thì: Mười mặt trời hiện lên thiếu chút nữa thì sáng mù mắt Ninh Tri!

Nữ chính biết mọi cung bậc cảm xúc của nam chính!

Nữ chính yêu tinh xinh đẹp tuyệt trần X Nam chính có bệnh tự kỷ siêu đáng yêu.

1. Nữ chính siêu xinh đẹp, rải đường, vả mặt, văn ngọt muốn đau răng

2. Không yêu xin đừng làm trái tim nhau đau! Mỗi người đều là một đại mỹ nhân văn minh tinh tế. Xin đừng so sánh!

Từ khóa tìm kiếm:

Vai chính: Ninh Tri, Lục Tuyệt

Vai phụ: trong bộ tiếp theo "Sau khi tôi cướp nam chính nữ chính khóc"

Khác: bộ tiếp theo "Nữ phụ không muốn nam chính này nữa"

Giới thiệu ngắn gọn trong một câu: Anh không nói dối được em đâu!

Ý chính: Trong thế giới cằn cỗi mọc lên một đóa hoa tươi đẹp

Đánh giá tóm tắt tác phẩm:

Ninh Tri xuyên về thời thơ ấu của nam chính, lúc đầu cô buộc phải cứu nam chính để kéo dài tính mạng. Ngày qua tháng lại, cô dần kéo nam chính ra khỏi bóng tối, dẫn anh bước tới ánh sáng. Trong lúc cứu vớt nam chính Ninh Tri cũng giải cứu những người xung quanh nam chính, để những kiếp người ngắn ngủi đó được tái sinh, tiếp tục đơm hoa kết trái.

Câu chuyện có cốt truyện mới lạ, cách hành văn sinh động trôi chảy, kể về chuyện nữ chính cố gắng trở thành một đóa hoa tươi trong thế giới hoang vu của nam chính, tạo nên một chuỗi những tình tiết ấm áp tích cực trong cuộc đời anh. Câu chuyện hết sức thú vị, đáng để đọc.