Thông tin truyện

Đại Sư Đoán Mệnh Là Học Bá

Edit: Abilene Team

Văn án:

Xem tướng cũng là một loại bí thuật, có thể giúp người ta vượt qua nguy hiểm, lại có thể giúp người ta biến họa thành phúc, biến tai ương thành điều tốt lành.

Giáo viên: Đừng sửa sang cho tôi những thứ vô dụng đó nữa, em đã làm bài thi xong chưa?

Lâm Thanh Âm móc ra mai rùa: Để cho em bói đáp án chính xác một chút coi.

Giáo viên: ...

Ngược về quá khứ, chưởng môn Thần Toán môn Lâm Thanh Âm phi thăng không vượt nổi lôi kiếp, toàn thân chôn vùi, cứ ngỡ từ đây tan biến mãi mãi, nhưng ai biết đâu tới khi cô tỉnh lại một lần nữa, đã thấy mình trở thành một sinh viên cao đẳng rồi. 

Mọi người đừng vội mừng thầm. Bởi vì Lâm Thanh Âm, một tồn tại không hề sợ lôi kiếp kia lại run lên bần bật khi trông thấy xấp bài thi dày cộm trên bàn.

Trong lòng cô thầm nghĩ, mới qua có một ngàn năm thôi, vì sao thế giới này lại trở nên đáng sợ như vậy? Vẫn là đi công viên xem bói một chút cho giảm bớt áp lực học tập đi.

Thuyết minh: Câu chuyện này được tham khảo dựa trên tri thức lý luận trong ba loại sách Tứ trụ bác quan (1) 》《 Thần tướng thiết quan đao (2)》《 Tài liệu giảng dạy về Mai Hoa Dịch (3)cùng với một ít tri thức vận mệnh trong Baidu, cũng có khuếch đại một chút để nội dung phong phú, sâu sắc hơn. Tiểu thuyết chỉ mang tính chất giải trí trong những lúc rảnh rỗi chứ không hề liên quan tới cuộc sống hiện thực! 

Mọi người phải tin tưởng vào khoa học, xin đừng mê tín, moah moah!

Nhận xét tác phẩm:

Chưởng môn của Thần Toán Môn Lâm Thanh Âm, khi phi thăng không vượt nổi lôi kiếp, đã sống lại trên người một sinh viên cao đẳng vừa tự sát. 

Gia cảnh nghèo túng, thành tích thảm không nỡ nhìn, chịu sự bắt nạt của các bạn học trong trường, tình huống này đặt ở trước mặt … chính là hình thức khó. Nhưng cũng chẳng sao cả, tất cả những chuyện này đều không thành vấn đề, dựa vào học vấn số thuật của cô cái gì cũng có thể giải quyết được. 

Xem bói có thể làm giàu, xem phong thuỷ có thể mua được cái chết, ngay cả kỳ thi mà sinh viên cao đẳng sợ nhất kia, Lâm Thanh Âm vẫn có thể bình tĩnh móc mai rùa ra, để cô bói xem đáp án là cái gì. 

Nữ chủ lấy thân phận đại lão tu tiên xuất hiện ở trước mặt mọi người, rất nhanh đã bị xã hội phồn hoa thời hiện đại mê hoặc, đắm chìm trong mỹ thực, thích kiếm tiền, yêu nhất xem bói, tính cách phản nghịch sinh ra từng chút từng chút ngây thơ và vui vẻ, không đi theo con đường học bá bình thường khác khiến người đọc ôm bụng cười to. 

Tác giả loại văn phong trôi chảy, miêu tả về huyền học một cách khôi hài thú vị, hình tượng nhân vật đầy đủ, tính cách rõ ràng, là một câu chuyện đáng để đề cử.

Danh sách chương