Hắn Nhìn Thấy Mặt Trái Của Ánh Sáng

CHƯƠNG 29: A DƯƠNG CỦA EM GIỎI NHẤT


2 tuần

trướctiếp

Về vụ án của Catherine, tất cả mọi người đều tập trung ở đại sảnh báo cáo của cục cảnh sát, bởi vì đã xác định cô ấy bị giết, hơn nữa truyền thông đã công khai rộng rãi cho nên vụ án này đã do tổ trọng án đảm nhận, một đám người chờ Trần Tinh sắp xếp phân công và điều phối.
Chỉ mất một buổi chiều, pháp y đã làm xong báo cáo khám nghiệm tử thi. 
“Qua kiểm tra phản ứng độc, thứ trong người cô ấy hẳn là một loại độc dược được tinh chế từ cỏ Mandrake*. Mà hai bên gò má của nạn nhân cũng có vết bầm do nắm chặt, sau khi chết mới chậm rãi xuất hiện. Một trong những điểm đáng ngờ ở đây chính là dấu vết trên má cô ấy, giống như có người lấy thứ gì đó rót vào miệng cô ấy một cách mạnh bạo, cô ấy phản kháng cho nên bị bóp chặt mặt. Cân nhắc đến việc cô ấy không chết ngay tại chỗ và còn có thể biểu diễn, chứng minh thân thể của cô ấy còn có thể chịu đựng được, độ phản ứng khi khó chịu sẽ không kịch liệt. Bên trong cơ thể của cô ấy là Cocain*, cỏ Mandrake, với một ít Opuntia Mill có tác dụng giảm cân và chống mệt mỏi.” Pháp y Lưu Hạo vừa nói vừa chuyển hình chụp thi thể, trên màn hình lớn, phía trên khoang miệng nạn nhân có một vết thương rất kỳ lạ hình bán nguyệt, Lưu Hạo chỉ vào vết thương màu đỏ tía trong ảnh rồi nói: “Trước khi chết hai mươi bốn giờ, nạn nhân đã xảy ra xô xát với người khác, vết thương cũng được tạo nên từ lúc đó. Hơn nữa toàn thân người chết đều có vết bầm tím với mức độ khác nhau, một phần xuất hiện sau khi chết, một phần là do cô ấy bôi mỹ phẩm tối màu, tăng thêm màu da, che đậy những vết bầm tím, như trên cổ, tay chân đều có dấu vết của việc đeo xích, là SM.”
(*) Cái tên Mandrake, tạm dịch là Khoai ma, là một loài cây CÓ THẬT, được bắt nguồn từ "Mandragora" trong tiếng Hy Lạp cổ, có nghĩa là "gây tổn thương cho gia súc". Trong văn hóa dân gian, loài thực vật này có hình dáng của một con người, được mô tả là giống như một người đàn ông với bộ râu dài, không thì là một người phụ nữ với mái tóc rậm. Loại cây này được cho rằng mọc lên từ những tên sát nhân bị hành hình, và được nuôi dưỡng bằng tính hung hăng của họ. Đây là một loại thực vật có độc tính, thường được sử dụng làm thuốc gây tê trong thời cổ sơ, nếu dùng với liều lượng vừa đủ thì nó sẽ giúp trị được rất nhiều vấn đề như trầm cảm, co giật, giảm đau nhức, bệnh thấp khớp. Nhưng nếu sử dụng nó quá liều, nó sẽ làm nạn nhân xuất hiện ảo giác, mê sảng và phát điên.- bản chuyển ngữ được đăng tải duy nhất tại nền tảng t-y-t, đọc chương mới nhất tại t-y-t
Cocain, còn được gọi là coke, là một chất kích thích mạnh thường được sử dụng như một loại thuốc giải trí. Cocaine hoạt động bằng cách ức chế tái hấp thu serotonin, norepinephrine và dopamine. Điều này dẫn đến nồng độ lớn hơn của ba chất dẫn truyền thần kinh này trong não.
Trần Tinh hơi trầm ngâm, quyết định tìm bạn trai của Catherine, giám đốc Smith đến điều tra. Nữ cảnh sát Từ Nhất Nhất đi lên từ phía sau, nói với Trần Tinh: “Đội phó, vị giám đốc kia đã đến thành phố S vài ngày trước, bởi vì thương hiệu của bọn họ ở thành phố S có chi nhánh thứ mười khai trương. Đã tra xét tình hình khách sạn của anh ta, tối hôm qua Catherine và anh ta ở cùng nhau cả đêm, đến chín giờ sáng hôm nay mới rời đi. Cô ấy có show lúc 11 giờ, cô ấy suýt nữa đến muộn, nhưng vẫn có thể bắt kịp.” 
Smith là người cuối cùng cô ấy tiếp xúc khi còn sống.

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp