Xuyên Thành Con Gái May Mắn Của Nữ Chủ

Chương 172: Con thỏ không ăn cỏ gần hang


2 tuần

trướctiếp

Edit: Dứa đại ca
Khương Thành cười như không cười: “Nhưng sao anh lại cảm thấy, Tiểu Đường Đường và Tiểu Lang được xếp phía trước anh nhỉ?”
“Sao anh ngay cả dấm chua của con anh cũng ăn thế hả?” Đường Diệu trêu chọc, xong còn nói: “Ơ? Hai đứa nhóc đó đâu rồi?”
Khương Thành: “Anh kêu Tiểu Lang dẫn Tiểu Đường Đường ra sau hẻm mua khoai lang nướng rồi.”
Đường Diệu trố mắt đứng nhìn, dùng sức véo anh: “Anh muốn chết hả! Chúng ta mới đến đây, anh còn coi nơi này như Đại đội ba à? Nhỡ bọn chúng gặp phải người xấu thì phải làm sao đây hả?”
Nói xong cô vội vàng xoay người muốn đi tìm người, Khương Thành giữ chặt lấy cô, nói: “Tuy rằng cuộc sống nơi này không quen, nhưng dù sao cũng phải tập làm quen chứ. Hơn nữa bây giờ cũng đúng lúc đến thời gian công nhân tan làm, học sinh tan học, trên đường có rất nhiều người, nhà chúng ta lại là căn nhà đầu tiên trên con đường này, bên đường chính là chỗ đường đi. Con đường này có rất nhiều người, nếu ai muốn làm chuyện gì với chúng, lập tức sẽ có người nhìn thấy. Em tin anh, không có việc gì đâu. Hơn nữa, nếu không rèn luyện thêm nhiều thói quen, sáu tháng cuối năm nay Tiểu Lang sao có thể đi học được? Đến lúc Tiểu Lang đi học, một mình Tiểu Đường Đường ở nhà không phải cũng sẽ không ra cửa sao? Nếu đã như vậy, không bằng để Tiểu Lang dẫn theo Tiểu Đường Đường ra ngoài đi loanh quanh chút, làm quen môi trường, em nói có đúng không? Hơn nữa hai đứa nhóc của chúng ta lại tinh quái, sẽ không có việc gì đâu.”- Bản edit thuộc quyền sở hữu của 𝖙y𝖙novel.com chỉ đăng tải duy nhất tại ứng dụng tყt.
Đường Diệu: “Lý thuyết thì đúng như vậy, nhưng…”

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp