Khi Đêm Đông Ấm Dần Lên

CHƯƠNG 63: NGOẠI TRUYỆN 4


2 tháng

trướctiếp

Lâm Tri Du và Triệu Kinh Duy kết hôn vào năm cô hai mươi sáu tuổi, Triệu Kinh Duy hai mươi bảy tuổi. Sau khi trở về từ nước ngoài, Lâm Tri Du được nhận vào làm tại một công ty quảng cáo, Triệu Kinh Duy thì làm việc ở công ty của bố anh.
Đến năm thứ ba sau khi kết hôn, hai người mới bắt đầu chuẩn bị sinh con. Lâm Tri Du biết được mình mang thai vào hôm mà khi cô đang ở cùng Liễu Nhứ. Liễu Nhứ và Bồ Minh Chương về nước cùng năm với bọn họ. Sau khi trở về nước, bốn người vẫn giữ liên lạc với nhau, thỉnh thoảng vẫn cùng nhau tụ tập ăn cơm vào cuối tuần.
Hôm cô biết được mình mang thai là vào thứ bảy, hai ngày trước đó Triệu Kinh Duy đi công tác ở nơi khác. Liễu Nhứ biết Triệu Kinh Duy không ở nhà, gọi điện cho cô hẹn cô đi ăn tối cùng nhau. Lâm Tri Du lái xe đến địa điểm hẹn, đó là một nhà hàng Tây.
Khuôn mặt Liễu Nhứ có vẻ không được tốt, Lâm Tri Du hỏi mới biết cô ấy và đàn anh Bồ cãi nhau một trận. Hai người đang ăn cơm thì Bồ Minh Chương liên tiếp gọi đến ba cuộc điện thoại, Liễu Nhứ mặt không biểu cảm tắt máy, dứt khoát tắt nguồn điện thoại úp xuống bàn.
Lâm Tri Du buồn cười nhìn cô ấy: "Lần này hai người lại cãi nhau vì chuyện gì?"
Liễu Nhứ bực bội: "Cũng chẳng phải vì chuyện gì, mình mới mua một chiếc váy, hỏi anh ấy thế nào? Anh ấy nói em mặc vào hơi béo. Cậu nói xem anh ấy có hơi bị bệnh không, một câu khen cũng không biết nói, Triệu Kinh Duy sẽ nói kiểu như vậy sao?"
Lâm Tri Du uống một ngụm nước, cười nói: "Anh ấy ít khi đánh giá mình mặc quần áo gì."

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp