Thông tin truyện

Sau Khi Tiếng Lòng Của Người Qua Đường Giáp Bị Lộ Được Cả Gia Đình Kẻ Phản Diện Đoàn Sủng

Sau Khi Tiếng Lòng Của Người Qua Đường Giáp Bị Lộ Được Cả Gia Đình Kẻ Phản Diện Đoàn Sủng
Trọn Bộ - FULL2 tuần
2532749308530
12345
Đánh giá: 5/5 từ 777 nhận xét

Tên truyện: Sau Khi Tiếng Lòng Của Người Qua Đường Giáp Bị Lộ Được Cả Gia Đình Kẻ Phản Diện Đoàn Sủng

Tác giả: Tịch Triều Nam Ca

Thể loại: đam mỹ, truyện gốc, hiện đại, xuyên sách, sạch, ngọt sủng, hào môn thế gia, giới giải trí, niên thượng, chủ thụ, sảng văn, livestream, duyên trời tác hợp, kim bài đề cử, 1v1, đoàn sủng

Nguồn: Tấn Giang

Truyện được thực hiện chuyển ngữ bởi Euphoria Team, chỉ đăng tải tại app TYT novel và website tytnovel.com. Hãy đọc truyện ở trang chính chủ để ủng hộ nhóm chuyển ngữ.

Ngoài ra, các bạn vui lòng không nhắc tên các nhà làm trùng truyện khác, không spoil tình tiết nếu có đọc ở nơi khác hay đọc trước bản convert, raw. Hãy tôn trọng nhóm chuyển ngữ cũng như cảm xúc của các bạn đọc còn lại.

Truyện gốc chưa viết xong, nhóm chuyển ngữ sẽ chia chương ra nên số chương sẽ dài hơn bản gốc nhé.

Giới thiệu:

Sinh viên đại học Diệp Lạc Dao thức khuya nên bị đột tử. Cậu xuyên vào một thế giới hợp lại từ mấy quyển tiểu thuyết và trở thành đứa con nuôi vô dụng của nhà họ Hoắc giàu có.

Tin tốt là trừ cậu ra thì cả nhà ai cũng là người có máu mặt.

Anh cả Hoắc là thiên tài hiếm có trong giới kinh doanh. Anh hai Hoắc là diễn viên đang hot đi lên bằng thực lực trong giới giải trí. Anh ba Hoắc là ông chủ kiêm tuyển thủ Esport tài sắc đủ cả.

Tin xấu là những người máu mặt này đều là nhân vật phản diện, hơn nữa chẳng ai có kết cục tốt cả.

Tin càng xấu hơn nữa là cậu vừa mở mắt ra đã thấy anh hai nhà họ Hoắc yêu đương mù quáng đang chuẩn bị cắt đứt quan hệ với cả nhà để chạy đi làm ‘ông hoàng’ đổ vỏ, đi lên con đường đối đầu với công chính và bị anh ta nhằm vào không lối về!

Diệp Lạc Dao không nhịn được mà phát ra tiếng hét chói tai trong lòng...

[A a a a a a a... Không phải chứ, chẳng lẽ cái tên ngu đi vì yêu này vẫn chưa biết chuyện đứa trẻ trong bụng người trong lòng không phải là của mình?!]

Cả nhà họ Hoắc đột nhiên quay phắt lại.

Anh hai Hoắc bước hụt chân lảo đảo ngã nhào.

Tất cả mọi người: Cái gì cơ?!

-

Nhiều năm trước, nhà họ Hoắc giàu sang quyền thế đã nhận nuôi một đứa bé. Mặc dù đứa con nuôi này chưa lớn lắm nhưng lại là một đứa trẻ nghịch ngợm.

Mới đầu cả nhà không quan tâm đến Diệp Lạc Dao lắm, cho đến một ngày bọn họ có thể nghe thấy tiếng lòng của cậu...

Ba Hoắc vừa mới đón bạn thân tinh thần sa sút về nhà.

Diệp Lạc Dao lập tức độc thoại nội tâm: [Ấy, đây có phải là bạn từ bé đã thèm muốn ba Hoắc từ lâu, còn bày mưu đặt kế khiến ba mẹ Hoắc ly hôn và làm nhà họ Hoắc sụp đổ không nhỉ?]

Ba Hoắc chấn động: "!"

Ngay tối hôm đó, Diệp Lạc Dao còn chưa kịp nghĩ xong cách nhắc khéo mẹ Hoắc thì bạn từ bé đã bị ba Hoắc "vứt" ra ngoài rồi.

-

Buổi sáng ở nhà họ Hoắc, anh cả vừa ăn sáng vừa nhận cuộc gọi video từ trợ lý bàn về chuyện vận chuyển hàng hoá quan trọng.

Diệp Lạc Dao dỏng tai lên nghe rồi nhủ thầm trong lòng: [Sao mình nhớ mang máng là mấy hôm nữa có cơn bão rẽ ngang qua con đường biển này nhỉ? Đơn hàng này của anh cả toang chắc rồi.]

Anh cả: "..."

Anh cả thông báo cho trợ lý đổi một con đường khác. Quả nhiên năm ngày sau anh ấy nhận được tin con đường đã chọn lúc trước có bão.

Sau chuyện đó, anh cả chuyển khoản cho Diệp Lạc Dao năm triệu.

Diệp Lạc Dao ngạc nhiên.

Anh cả cố gắng kiềm chế nội tâm kích động rồi cất giọng bình tĩnh: "Em nhận đi, đây là số tiền em nên nhận được."

-

Anh ba nhà họ Hoắc thường hay vắng nhà. Sau khi kết thúc đấu giải, anh ấy dẫn đồng đội mới về nhà ăn cơm, ai ngờ mới bước qua cửa đã thấy Diệp Lạc Dao nhìn chằm chằm đồng đội mới của mình với đôi mắt sáng như đèn pha.

Anh ba đang định lên tiếng bảo Diệp Lạc Dao không được yêu sớm thì lại nghe cậu nói nhỏ trong lòng: [Đẹp trai thì đẹp trai thật đấy, tiếc là nằm vùng đội hàng xóm cử tới.]

Anh ba: "!!!"

Tối hôm đó sau khi trở về đội, anh ba lập tức bắt tay vào điều tra. Không tra thì thôi chứ tra cái ra ngay việc đồng đội mới là nằm vùng đội hàng xóm cử sang. Hơn nữa ngay cả trợ lý mà anh ấy tin tưởng nhất cũng vẫn luôn lén lút thu thập số liệu mới nhất của đội bọn họ!

Một tuần sau, thẻ của Diệp Lạc Dao có thêm mười triệu.

Diệp Lạc Dao sung sướng nhận tiền: "Anh ba còn hào phóng hơn cả anh cả nữa!"

Anh cả trùng hợp đi ngang qua: "..."

-

Diệp Lạc Dao là người qua đường không đáng nhắc tới trong truyện. Ước mơ lớn nhất của cậu là cố gắng tiết kiệm tiền, chờ đến khi cả nhà nhân vật phản diện bị ép vào đường cùng thì đưa họ tới nơi khác.

Có điều cậu không ngờ được rằng cả nhà phản diện của cậu không chỉ không xui xẻo ngã xuống mà sự nghiệp còn lên như diều gặp gió, ngay cả cậu cũng được hưởng ké đi lên theo.

Cảnh báo trước:

1, Giới thiệu viết ngày 24/09/2023.

2, Thụ sinh viên đại học nội tâm phong phú vua phỉ nhổ (Diệp Lạc Dao) X Công ảnh đế yêu vào mù quáng trí tưởng tượng phong phú không cần cưa đã tự đổ (Tần Diệu)

3, Tất cả các nhân vật trong truyện đều không có hình mẫu ngoài đời thực!

Nhân vật chính: Diệp Lạc Dao, Tần Diệu

Giới thiệu vắn tắt trong một câu: Từ người qua đường giáp đến đoàn sủng

Chủ đề: Ai cũng có quyền nói "không".

Danh sách chương