Thông tin truyện

Kể Từ Khi Anh Gặp Được Em

Kể Từ Khi Anh Gặp Được Em
Trọn Bộ - FULL2 tháng
83623943
12345
Đánh giá: 4.7/5 từ 3 nhận xét

TÊN TRUYỆN: KỂ TỪ KHI ANH GẶP ĐƯỢC EM.

TÁC GIẢ: CHU MỘC NAM.

TÌNH TRẠNG: HOÀN THÀNH.

EDITOR: ANG HÀ

Thể loại: Nguyên Sang, Ngôn Tình, Hiện Đại, HE, Tình Cảm, Vườn Trường, Đô Thị Tình Duyên, Ấp Áp, 1v1, Thị Giác Nữ Chủ, Sinh Hoạt Bình Dân, v…v…

GIỚI THIỆU TRUYỆN.

Vào độ tuổi đẹp nhất Diệp Sơ Ảnh đã gặp được Hạ Vũ, nhưng lúc này Hạ Vũ vẫn bị kẹt trong một mối quan hệ mà anh không thể thoát ra được. 

Diệp Sơ Ảnh nhìn thấy sự đau khổ, xấu hổ chật vật nhất của Hạ Vũ, cô muốn giúp anh thoát ra khỏi bóng tối, nhưng lại bị anh trêu đùa hết lần này đến lần khác, chuyện này khiến Diệp Sơ Ảnh không thể chịu được nữa. 

Ở Hàng Châu, Hạ Vũ nhớ lại tình yêu đã mất của mình lần cuối cùng, sau khi được xoa dịu, nỗi đau đã được chữa lành một cách kỳ diệu. 

Sau khi trở về Bắc Kinh, Hạ Vũ đã trở về dáng vẻ ấm áp và dịu dàng, nhẹ nhàng đáp lại "sự tàn nhẫn" của mình dành cho Diệp Sơ Ảnh một cách im lặng. 

Dưới sự giúp đỡ của Hạ Vũ, Diệp Sơ Ảnh đã vượt qua cuộc phỏng vấn của công ty để trở thành nhân viên chính thức, khi cô thấy rằng cuộc sống ngày càng tốt lên thì một tai nạn ngoài ý muốn xảy ra khiến cô phải rời khỏi Bắc Kinh. 

Vào một thời điểm nào đó của đầu mùa hè, Diệp Sơ Ảnh buồn bã nhớ lại những chuyện ngày trước, đột nhiên cô nhìn lại chỉ thấy Hạ Vũ đang mỉm cười đứng dưới ánh mặt trời. 

Thế giới nhỏ bé mỹ nữ có thể gặp nhau, thế giới rộng lớn chúng ta nắm tay nhau hy vọng mãi không tách rời.

Danh sách chương