Thông tin truyện

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu
Trọn Bộ - FULL1 tuần
2761147481
12345
Đánh giá: 5/5 từ 8 nhận xét

TYT và Team Autumnnolove gửi đến các bạn truyện "Thế giới nợ tôi một mối tình đầu” của tác giả An Tư Nguyên. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và có những trải nghiệm tốt trên ứng dụng TYT. 

Tên truyện: THẾ GIỚI NỢ TÔI MỘT MỐI TÌNH ĐẦU - truyện đã được chuyển thể thành phim cùng tên do Bạch Lộc và Hình Chiêu Lâm đóng chính 

Tác giả: An Tư Nguyên - 安思源

Editor: [TYT] - Autumnnolove

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Hài hước. 

Giới thiệu

“Tôi nghiêm túc học hành, tôi liều mạng làm việc, tôi ra sức kiếm tiền, tôi cố gắng trong cuộc sống. Tôi không nhặt của rơi, tôi vui vẻ khi giúp đỡ người khác, tôi yêu già mến trẻ,... Nhưng ở trong mắt ba mẹ và những người họ hàng của tôi, thì tôi chỉ là một kẻ lập dị chưa có gia đình, chưa có con cái, kiệm lời, tính tình chẳng giống ai cả, thậm chí còn không có lấy một mảnh tình vắt vai,...”

“Thế giới nợ tôi một mối tình đầu…”

“Thế giới nợ tôi một mối tình đầu…”

Hình Vận là tuýp người đại trà, ngốc nghếch, ngờ nghệch, và chỉ thích ở nhà. FA nhiều năm, cuối cùng cô nàng đành phải từ từ dấn thân vào con đường xem mắt với vẻ mặt bi thảm dưới sự ép buộc của mẹ. Ấy vậy mà lại không ngờ rằng “cô trinh nữ đi xem mắt" bất đắc dĩ này… có thể thành công? 

Thế nhưng tin tức chấn động có tầm ảnh hưởng lớn này nhanh chóng bị lấn lướt bởi tin tức ông sếp độc thân đạt chuẩn về mọi mặt trong công ty cũng “thoát ế" rồi!  

Hình như rất lâu về sau, khi nhìn thấy bọn họ tay trong tay ra vào cùng nhau, đông đảo quần chúng đứng xem không thể bình tĩnh được nữa…

- Hai người họ không phải là cấp trên và cấp dưới đơn thuần hay sao?

Hạ Kha ôm được người đẹp về nhà, đắc ý đáp lại:

- Tôi nghĩ chuyện đúng đắn nhất mà tôi từng làm kiếp này là hốt được cô ấy từ ngày hội việc làm, rồi lại kéo được cô ấy ra khỏi kiếp sống xem mắt. Cuối cùng phấn đấu hết mình vượt qua ranh giới “ông chủ" và “ông xã" chỉ cách nhau một chữ “ông”. 

Được rồi! Anh thừa nhận, gặp em, yêu em, cũng chính là điều tuyệt nhất trong đời. 

Danh sách chương