Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

CHƯƠNG 71: ANH THẬT SỰ THÍCH EM, CHẲNG QUA LÀ ANH NHẬN RA QUÁ MUỘN (14)


2 tuần

trướctiếp

 
Thực ra cho dù không rõ hôm qua Hạ Kha muốn nói chuyện gì, thì Hình Vận cũng muốn xin lỗi anh rồi. Đêm qua cô trằn trọc thao thức cả đêm, càng nghĩ càng cảm thấy bản thân chuyện bé xé ra to. Cô thậm chí đã chuẩn bị sẵn một câu xin lỗi, nhưng sáng nay khi gặp anh còn chưa kịp nói cái gì thì anh đã vứt cho cô một ánh mắt “cô là ai? tránh xa tôi ra một chút”, thế là cô cũng không dám nói gì.
Cơ hội tốt nhất đã bị bỏ lỡ, những lời vốn có thể dễ dàng nói ra cũng vì thế mà trở nên khó mở lời hơn. Nhưng sau khi biết bản thân không chỉ chuyện bé xé ra to mà còn cố tình gây sự, cô đã không thể kiềm chế được nữa. Thậm chí cũng không quan tâm đến phép lịch sự là phải gõ cửa, cô thẳng thừng mở cửa phòng làm việc của Hạ Kha ra.
Sau khi nghe thấy tiếng động, Hạ Kha đang đi đi lại lại trong phòng làm việc đột nhiên dừng bước quay đầu lại nhìn. Thấy Hình Vận đứng thẳng ở cạnh cửa, tay thì đang siết chặt, gương mặt rất khẳng khái… Một lúc sau, Từ Y Y cũng nối gót Hình Vận bước vào phòng làm việc… #tytnovel.com#
Anh định thần lại rồi hỏi:
- Có thể đi được chưa?
“...” - Nghe vậy, Từ Y Y bất lực trợn trừng mắt. Đi cái quần  què! Cô ấy vẫn chưa nói gì với Hình Vận mà. Ai mà biết rằng Hình Vận đột nhiên xông vào phòng làm việc của Hạ Kha mà không nói một lời chứ, kế hoạch của cô ấy và Hạ Kha hoàn toàn bị phá hỏng rồi!

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp