Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

CHƯƠNG 73: ANH THẬT SỰ THÍCH EM, CHẲNG QUA LÀ ANH NHẬN RA QUÁ MUỘN (16)


2 tuần

trướctiếp

 
Từ Y Y cảm thấy Hạ Kha và Trương Tư Duệ nhất định đã ngầm ngầm thỏa thuận với nhau một giao dịch dơ bẩn nào đó!
Một bữa ăn không mấy thoải mái, cho đến khi kết thúc cũng chỉ có cô ấy cảm thấy không thoải mái. Hạ Kha vốn dĩ còn không vui hơn cả cô ấy, nhưng giữa chừng lại đi vệ sinh cùng Trương Tư Duệ… Không sai! Là hai người đàn ông trưởng thành, đột nhiên nói muốn đi vệ sinh cùng nhau! Sau đó, cả hai người bọn họ đều cùng nhau cúi đầu nghịch điện thoại. Cô ấy dám cá chắc chắn bọn họ đã bí mật liên lạc trên WeChat, rõ ràng là vào nhà vệ sinh để giải quyết một số chuyện riêng mà giải quyết không xong thì rất có thể sẽ chảng nhau. Trong khoảng thời gian này, cô ấy vô số lần bày tỏ sự lo lắng của mình, nhưng Hình Vận và Vũ Lâm lại tám chuyện xuyên lục địa, căn bản không có ai để ý đến cô.
- chuyển ngữ bởi Hạ Tuyết của Autumnnolove -
Kết quả, tất nhiên là không có chuyện gì xảy ra. Bọn họ cũng không có đánh nhau, lúc quay lại… rất bình thường… Một trước một sau, lần lượt ngồi vào chỗ và tiếp tục bữa ăn như không có chuyện gì xảy ra… Nhưng từ đó về sau, Hạ Kha cũng không có đề cập đến việc muốn thay thế Trương Tư Duệ. Không chỉ như vậy, còn đặc biệt làm một chiếc bàn cho anh ấy. Nói rằng để thuận tiện cho anh ấy đến thẩm tra dự án, mà tên kia cũng chẳng hề khách sáo, hầu như mỗi ngày đều đến công ty họ, tất nhiên là rất thân thiết với Hình Vận. Hàn huyên, nói chuyện là chuyện diễn ra như cơm bữa. Tuy nhiên lần này, Hạ Kha lại ngầm cho phép. 
Không sai! Là ngầm cho phép!
Đáng sợ hơn nữa là vừa rồi, cô ấy tình cờ nghe được Trương Tư Duệ và Tổng giám đốc Vương nói chuyện điện thoại. Rõ ràng số tiền trước đây Hạ Kha xin đầu tư chỉ có 5 triệu, bây giờ đã tăng lên 30 triệu rồi. Cô ấy hoài nghi bản thân nghe nhầm, hay có thể bọn họ đang thảo luận về một dự án khác?

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp