Cố Tình Tiếp Cận

Chương 42


2 tháng

trướctiếp

 
Ánh sáng cuối hè dường như đang gom hết sức lực toả ra hơi ấm cuối cùng còn sót lại của giữa hè, nhưng ánh nắng vẫn không thể xuyên qua tấm rèm nhung cản sáng.
Sự yên tĩnh trong căn phòng tối tăm lập tức bị tiếng chuông điện thoại di động phá vỡ, Ngu Trích Tinh quay người, tiếp tục vùi mặt vào chiếc chăn mỏng, đuôi tóc hơi xoăn xõa ngang qua yết hầu của người nào đó.
Một bàn tay dài với những đường cong đẹp mắt nhanh chóng vươn ra tắt chuông báo thức trên điện thoại, Tần Tranh nhanh chóng chống người ngồi dậy.
“Anh định dậy luôn à?” Cô quay người, vươn bàn tay giấu dưới chăn mỏng ra, nhẹ nhàng ấn lòng bàn tay vào cơ bụng săn chắc của thiếu niên, cô nghe thấy một âm thanh nghèn nghẹn phát ra từ phía cậu ấy.
Lịch trình của Tần Tranh dày đặc đến mức khiến Ngu Trích Tinh nghĩ rằng cậu ấy chắc chưa bao giờ trải qua một kỳ nghỉ hè hoàn chỉnh . Ngày nào cũng đúng 6 giờ sáng thức dậy, gió táp mưa sa cũng không thể ngăn cản thói quen của cậu ấy.
"...Em có thể ngủ thêm một lát." Hai tai Tần Tranh lúc này đã trở nên đỏ bừng, cậu ấy nhẹ giọng sửa lại lời nói của mình.

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp