San Hô Trên Núi

CHƯƠNG 35: CÔ KHÔNG PHẢI MỘT HÀNH TINH ẢM ĐẠM.


2 tháng

trướctiếp

 
Trưa ngày Giáng Sinh, Chương Nhập Phàm đến OW, tối nay trung tâm thương mại có sự kiện, cô phải có mặt ở hiện trường để giám sát.
Không khí Giáng sinh ở trung tâm thương mại rất nồng đậm, hàng rào treo đèn bông tuyết, trên khoảng đất trống ở tầng một dựng một cây thông Noel cao mấy mét, cây thông được trang trí đèn màu, dưới gốc cây chất đầy hộp quà tinh xảo, hầu như tất cả các cửa hàng trong trung tâm thương mại đều dán áp phích Giáng sinh, cửa ra vào bày cây thông Noel nhỏ.
Trong quảng trường OW dựng một cây thông Noel bằng sắt cao mười mét, xung quanh còn đặt các mô hình ông già Noel và người tuyết cỡ lớn, cảnh quan nơi này khá đặc sắc theo phong cách Giáng sinh, thu hút rất nhiều người đến chụp ảnh và check in..
Trung tâm thương mại OW đã tổ chức sự kiện vào đêm Giáng sinh, tối nay, bất kỳ ai chi tiêu tại bất kỳ cửa hàng nào trong trung tâm thương mại đều có thể dùng hóa đơn đến bất kỳ lối ra nào để tìm "Ông già Noel" đổi lấy các món quà khác nhau, đồng thời, trẻ em cao dưới một mét bốn tuổi có thể nhận miễn phí một quả táo bình an.
Buổi chiều, Chương Nhập Phàm và Viên Sương cùng nhau ăn tối, sau đó quay về tòa nhà văn phòng, tối nay là giờ cao điểm lượng người đổ về trung tâm thương mại, rất cần người hỗ trợ, họ phải túc trực mọi lúc.
Ngồi ở vị trí làm việc, Thẩm Minh Tân nhắn tin hỏi cô tối nay có công việc gì đã sắp xếp chưa, Chương Nhập Phàm trả lời rằng chưa biết, anh lại nói lát nữa sẽ đến tìm cô, mang cà phê đến cho cô và các đồng nghiệp.

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp