Thông tin truyện

Đừng Tiếp Tục Đến Trêu Chọc Em

Đừng Tiếp Tục Đến Trêu Chọc Em
Trọn Bộ - FULL2 tháng
809767745
12345
Đánh giá: 3.6/5 từ 11 nhận xét

ĐỪNG TIẾP TỤC ĐẾN TRÊU CHỌC EM

Tác giả: Y Thủy Thập Tam

Tình trạng: Hoàn thành

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Nhẹ nhàng , Thị giác nữ chủ

Editor: [TYT] - Măng Cụt team

Giới thiệu:

Bắc Sơ thích Phó Hành Châu từ nhỏ, đi theo anh suốt mười mấy năm, chịu thương chịu khó, ai cũng trêu chọc thiếu gia nhà họ Phó nuôi vợ từ bé.

Nhưng anh lại cảm thấy mọi hành động cô làm đều rất phiền chán, chỉ ước cô cách mình càng xa càng tốt. Ở trước mặt các bạn học của mình, anh thẳng thừng nói không có quen biết với cô.

Cô thích anh, chuyện này ai ai cũng biết. Anh ghét cô, mọi người cũng đều hay, nhưng cô gái nhỏ vẫn tiếp tục thích anh, cố quên đi những lần anh làm tổn thương mình.

Cho đến một ngày, cô bỗng nhận ra từ trước đến nay mình thật sự rất ngu ngốc, dù cho cô có cố gắng thế nào cũng không thể làm lay chuyển được trái tim anh, thế là năm ấy cô quyết định xuất ngoại không nói một lời nào với ai.

Phó Hành Châu ở trong nước hoảng loạn tìm kiếm cô suốt năm năm trời. Anh nhớ cô đến điên người, thiếu niên phóng túng bất cần đời lúc này dường như trở thành một người hoàn toàn khác.

Ngày biết tin cô về nước, anh đứng trước nhà cô hút thuốc cả đêm. Một ngày nọ anh đi tham gia tiệc tùng nên bị say rượu, Bắc Sơ nhìn thấy bộ dạng anh như vậy liền lạnh nhạt quay người bỏ đi, người đàn ông thấy vậy vội chạy đến ôm chặt lấy cô như sợ cô sẽ chạy mất, giọng nói đầy nghẹn ngào và đau khổ: “Vợ ơi, anh không cần người khác. Em đừng đi được không, Sơ Sơ? Anh sai rồi, xin em đừng bỏ lại anh, xin em đấy…”

Nhân vật chính: Bắc Sơ, Phó Hành Châu

Danh sách chương