Thông tin truyện

Sau Khi Bị Cướp Đi Tất Cả, Cô Ấy Trở Lại Như Một Vị Thần

Sau Khi Bị Cướp Đi Tất Cả, Cô Ấy Trở Lại Như Một Vị Thần
Đang ra11 giờ
80337261
12345
Đánh giá: 5/5 từ 10 nhận xét

TÊN TRUYỆN: SAU KHI BỊ CƯỚP ĐI TẤT CẢ, CÔ TRỞ LẠI NHƯ MỘT VỊ THẦN.

TÁC GIẢ: KHANH THIỂN

TÌNH TRẠNG: HOÀN THÀNH.

SỐ CHƯƠNG: 1079

EDITOR: ANG HÀ.

THỂ LOẠI: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Trọng sinh, Hào môn thế gia, Giới giải tཞí , Kiếp trước kiếp này, Đô thị tình duyên, Trò chơi, 1v1, Thị giác nữ chủ, v…v…

GIỚI THIỆU TRUYỆN.

“Game thực tế ảo, hơi huyền huyễn, ngược nam cặn bã.”

Vì sơ sẩy nên Tư Phù Khuynh khiến bản thân bị nổ chết, không chỉ bị cướp đoạt đi vận may, lại còn người mọi người đuổi khỏi giới giải tཞí .

Sống lại một lần nữa, cô chỉ muốn nằm yên trở thành cá mặn(*), không ngờ trong giới giải tཞí  lại có người không muốn để cho cô yên, suốt ngày dẫm đạp lên cô để cọ nhiệt độ, làm như vậy còn muốn cô bỏ qua? Dù sao thì cô cũng nên dạy dỗ lại bọn họ một chút.

(*)"Cá mặn" còn là tiếng lóng của người Quảng Đông: có nghĩa là "xác chết", ngụ ý chỉ những con người không làm việc, lười vận động, không có ước mơ và hoài bão, sống bạc nhược.

Tư Phù Khuynh vặn vặn cổ tay, cử động.

Sau đó, trên mạng lại điên cuồng mắng cô không biết tự lượng sức mình la liếm Úc Diệu, bịa đặt cuộc sống riêng tư của cô không trong sạch, nhưng…

Thiên hậu quốc tế: “Ngày hôm nay, tôi có thể đứng ở chỗ này nói chuyện với mọi người đều có một phần công lao của Khuynh Khuynh.”

Nam thần đỉnh(*) lưu top 1: “Cách xa em gái tôi ra @ Úc Diệu.”

(*) 顶流 Đỉnh lưu - Nghệ sĩ hàng đầu: Tổ hợp những nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất làng giải trí  Cbiz trong từng giai đoạn khác nhau.

Ngay cả tài khoản chính thức của Đại hội thể thao Thế Giới(*) bên phía Chính Phủ cũng chen một chân vào: “Chúc mừng Tư Phù Khuynh đã giành được huy chương vàng cá nhân thứ 13, chờ mong bạn trở về.”

(*)Đại hội Thể thao Thế giới, tổ chức lần đầu tiên vào năm 1981, là đại hội thể thao dành cho các môn không được thi đấu trong Thế vận hội. Đại hội Thể thao Thế giới được tổ chức bởi Hiệp hội Quốc tế Đại hội Thể thao Thế giới (IWGA), dưới sự bảo trợ của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC).

Ngày hôm đó, toàn mạng đình trệ.

Theo sử sách ghi lại, Dận Hoàng thành danh từ khi còn trẻ, chinh chiến bốn phương tám hướng, ổn định thiên hạ, đất nước an toàn, trở thành bậc Đế Vương trẻ nhất trong lịch sử Đại Hạ. Anh kiên cường mạnh mẽ, trong lòng luôn có thiên hạ, nhưng lại qua đời vì bệnh tật ở tuổi 27, cuộc đời ngắn ngủi, không thê không thiếp, không con không cháu, là người trong lòng của vô số người.

Không một ai biết, lúc anh mở mắt ra một lần nữa đã là 1500 năm sau.

Lần này, anh nhìn thấy Đại Hạ hưng thịnh phồn hoa mà anh luôn nghĩ tới.

Không lâu sau, thân phận của Dận Hoàng của anh bị lộ ra ngoài ánh sáng, Tư Phù Khuynh biết được thần tượng luôn ở bên cạnh mình, cô vô cùng ngưỡng mộ, chỉ muốn…

Tư Phù Khuynh: “Cố gắng phấn đấu, báo đáp Đại Hạ!”

Dận Hoàng: “Lấy thân báo đáp!”

Tư Phù Khuynh: “???”

Cô toàn tâm toàn ý muốn làm rạng danh đất nước, vậy mà anh lại muốn cô?

***

Nữ thần xinh đẹp toàn năng x Đế Vương cao quý sát phạt mạnh mẽ.

Từ nữ minh tinh bị toàn mạng “hắc” trở thành đỉnh lưu vạn người mê, tiện thể cùng nam thần nói chuyện yêu đương 1v1.

Danh sách chương