Kết Hôn Chớp Nhoáng Cùng Đối Tượng Xem Mắt Là Chủ Nông Trường

Chương 40


1 tháng

trướctiếp

Những ngày ở cửa hàng ɬཞáŋɠ ɱıệŋɠ luôn na ná nhau, phố Cổ Bán Sơn là con phố cổ ở Trường Khê, một nửa trước kia là khu nhà ở của nhân viên điện lực, một nửa kia là làng trong thành phố, vài năm trước được phá bỏ xây thành khu nhà ở thương mại, chính quyền giữ nguyên phong cách cổ điển của con phố, chỉ sửa sang lại mặt đường lồi lõm, sơn lại lớp vôi tường đã bong tróc.
Ngày nay cây cối um tùm, khắp phố toàn là những cửa hàng độc đáo, đồ ăn ngon, không gian đẹp, rất phù hợp để chụp ảnh check-in.
Diện tích cửa hàng Brookside không lớn nhưng tiền thuê không hề rẻ, thời điểm thuê, Lang Dương Dương đã bỏ khá nhiều tiền. Cậu nghĩ kĩ năng làm bánh của mình chưa đủ hay để khách đến tìm trong ngõ nhỏ, địa điểm đẹp và trang trí bắt mắt vẫn rất quan trọng.
—- Vì thế trang trí cũng tốn kha khá tiền.
May là kinh doanh khả quan, doanh thu đã có thể bù đắp tiền thuê nhà và chi phí nguyên liệu, lương mỗi tháng, từ tháng trước đã có lãi một ít.
Dù có phần chạy trốn khi về Trường Khê nhưng Lang Dương Dương mở cửa hàng không phải chỉ là thịnh nộ nhất thời, tất cả đều là cậu tính toán từ trước.
May mắn là nhận được Du Du, vừa có tài vừa có gu, lại rất tận tâm với công việc cửa hàng, hai người hợp tác rất ăn ý.

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp