Thông tin truyện

Ánh Dương Rực Cháy Chói Lọi

Ánh Dương Rực Cháy Chói Lọi
Trọn Bộ - FULL4 tuần
222045692
12345
Đánh giá: 5/5 từ 6 nhận xét

Tên truyện: Ánh dương rực rỡ

Tác giả: Thối Qua

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Vườn trường , Nhẹ nhàng , Kim bài đề cử 🥇 , Ngân bài đề cử 🥈

Độ dài: 92 chương

Nhóm chuyển ngữ: Lavender team

Văn án:

Trước khi quen Phương Chước, Nghiêm Liệt cho rằng cô là một bóng ma mờ nhạt, nghèo túng, gàn dở, âm u, mẫn cảm đến mức khó gần.

Sau khi quen Phương Chước, Nghiêm Liệt mới phát hiện cô là một mặt trời nhỏ nghiêm túc đến mức có nề nếp ཞõ ཞàŋɠ, kiên định đến mức tuyệt đối không quay đầu lại, nỗ lực không ngừng nghỉ, mỗi giây mỗi khắc đều tràn trề sức sống.

Nghiêm Liệt: … Òa!

Phương Chước tự ɕảɷ ŧɦấყ mình là một bông hoa hướng dương trổ mã không thành công, dù đã dùng toàn bộ năng lượng để nỗ lực lớn lên, nhưng cuối cùng vẫn là cây hoa nhỏ nhất, lùn nhất. Đã thế, dòng sông mang tên vận mệnh chảy siết kia còn chẳng cho cô thời gian để mà uể oải, để suy nghĩ tới những điều bất công.

Mãi cho đến một ngày, bỗng có một mặt trời nhỏ xuất hiện, hội tụ ánh nắng chuẩn xác, soi sáng cô suốt hai tư tiếng đồng hồ.

Phương Chước: “Ơ?”

… Cuộc đời chính là một con đường dài dưới ánh hoàng hôn, còn tôi đang nỗ lực theo đuổi ánh sáng.

Nội dung khái quát: Một câu chuyện kể về quá trình trưởng thành chủ yếu dựa vào bản thân, còn lúc nào không chủ yếu thì dựa vào nhà nước, thỉnh thoảng nhận chút năng lượng mặt trời để “hồi máu”.

[Sinh ra từ vũng bùn lầy, một lòng hướng về phía ánh dương.]

Danh sách chương