Nè Bé Quái Vật! Em Đi Nhầm Trường Quay Rồi!

Chương 50


1 tháng

trướctiếp

Khâu Nặc mở cửa, chậm rãi đi vào thùng hàng bằng những bước đi cứng ngắc.
Bên trong được sơn toàn màu trắng, không có lấy một màu sắc nào khác biệt. Một phòng khách, một phòng ngủ, một nhà vệ sinh. Trong phòng khách là một cái sô pha màu trắng toát, trong phòng ngủ là một chiếc giường màu trắng xóa, trong nhà vệ sinh có những đồ dùng cá nhân cơ bản như kem đánh răng, bàn chải đánh răng hay cốc súc miệng vân vân.
Hoàn toàn không có bất cứ thứ gì thừa thãi. Những vật có khả năng thỏa mãn nhu cầu về mặt tinh thần hay giúp ích cho sự hưởng thụ về mặt thể xác đều bị lược đi rất triệt để, bọn họ chỉ được cung cấp những nhu cầu cơ bản nhất để sinh tồn.
Không có máy tính, không có TV, không có tủ lạnh… Ngay cả ổ cắm điện cũng không có nốt! Nếu điện thoại di động hết pin thì bọn họ sẽ buộc phải đợi đến hôm sau để sạc pin khi làm việc trong phòng thí nghiệm. Bước vào trong căn phòng này, việc duy nhất bọn họ có thể làm là nằm ngủ.
Một cuộc sống cực kỳ khô khan và tẻ nhạt!
Tâm trạng Khâu Nặc vốn đã được thả lỏng, giờ phút này lại phải chịu đựng nỗi áp lực đến tột cùng. Đảo Minh Nhật cái con khỉ mốc ấy, quả nhiên cách gọi đảo Địa Ngục vẫn là thích hợp hơn!
Cậu ta sầm mặt đi vào trong nhà vệ sinh, cầm lấy bàn chải đánh răng và cốc súc miệng.

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp