Ta Vốn Là Một Con Cá

Chương 10


1 tháng


 Luận thời đại tinh tế nam nhân yêu đương chẳng còn là gì hiếm lạ, đặc biệt hiện tại nữ nhân gần như chẳng còn ai, thế nên tình cảnh của Phi Du và Âu Dương bây giờ có chút khó đỡ. Hiện đối phương đang đè thẳng lên người cậu áp sát xuống sàn, người ngoài nhìn vào không biết còn tưởng là hiện trường kabedon*. 
*Đây là từ lấy bên nhật là mô tả cho hành động 1 ng áp sát ng kia vào tường thì ở đây m chơi trội là lên sàn nghen🤣
Cái này chẳng phải là đào hố tự chôn thân thì là gì, cay mắt nhất chính là đúng lúc người mình thích nhìn thấy —— Phi Du cảm thấy bản thân mình nên sắp xếp thời gian ‘hỏi thăm’ tên ôn thần gia hỏa  u Dương này một bữa mới thỏa lòng. 
“Hai người các ngươi đang làm cái gì!”
Vô luận là u Dương còn đang đè lên người Phi Du hay là cá mặn nhỏ Phi Du đang bị đè xuống sàn, vừa lúc hai người nghe thấy thanh âm này đều run rẩy theo bản năng. 
Vừa mới tiến vào sảnh đón khách, đương nhiên cái hắn quan tâm chẳng phải lý do vì sao hai người này nhào vào nhau, cảnh tượng trước mắt chỉ tổ khiến máu điên dồn lên não, mắt Eric lúc này hừng hực sát khí.
Khi mà nam nhân ghen, cái khí thế hừng hực sát khí kia hiếm có ai có đủ sức chế trụ. Khá khen cho Hoàng Thái Tử có thể bảo trì lý trí dưới tình huống thế này, chứ e rằng số phận của Âu Dương hôm nay lành ít dữ nhiều, Eric còn phanh kịp chứ nếu mà là người bình thường xác suất bị đánh đến cha mẹ không nhận ra là 99.99%. 
Không động thủ, không đại biểu rằng hắn sẽ mặc kệ, thanh âm nói truyện tựa như đang tra khảo tử tù tội lỗi đầy mình, “Còn không dậy nổi hả?” Hàm ý Âu Dương, ngươi còn định đè lên Phi Du tới khi nào! 
“Ách……”

......(Còn tiếp ...)

Vui lòng đăng nhập để đọc tiếp.
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play