Mèo Con! Mau Làm Việc!

Chương 16


2 tuần

trướctiếp

Trên đường đi, Thẩm Lai Sơn ở hàng sau phàn nàn với Đàm Kiêu Mao Mao chạy loạn, còn không biết vì lý do gì mà cáu kỉnh dậm chân, anh ta an ủi một lúc lâu mới bình tĩnh lại.
Lỗ tai Nhạc Đồng Quang khẽ động, cô nhìn ra ngoài cửa sổ giả vờ như không nghe thấy, cuối cùng cô đợi cho đến khi xe buýt du lịch dừng lại, nhanh chân lao xuống chấm công, là người đầu tiên lao ra khỏi sở thú.
Mọi người nhìn bộ dạng gấp không chờ nổi của cô sững người trong giây lát.
Nhạc Đồng Quang không chỉ vì xấu hổ mà chạy ra ngoài trước, còn lo lắng cho tình hình ở nhà, không biết hai chú mèo con đã ăn no hay còn sống không.
Thay vì ép tàu điện ngầm, hôm nay cô chọn cách trực tiếp biến về nguyên hình chạy về, trời vẫn còn sớm nên cô chạy thật nhanh về nhà để hoàn thành công việc, làm xong đi gặp chủ nhân vẫn còn kịp.
Gần tới nhà mới 5 giờ 20, chạy quá nhanh, lúc Nhạc Đồng Quang nhảy khỏi tường, hai chân trước mềm nhũn suýt ngã, lăn trên đất mới đứng dậy được.
Khu phố cũ càng trở nên hoang tàn không có người, đầu ngõ có vài con chó hoang bẩn thỉu lảng vảng, Nhạc Đồng Quang gầm nhẹ một tiếng, hai ngày chung sống với sư tử và hổ, trên người cô cũng nhiễm chút hơi thở không giống như trước, con chó hoang rất nhanh đã chạy đi.

........(Còn tiếp ...)

Vui lòng đọc tiếp đầy đủ trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp