Sau Khi Mất Trí Nhớ, Chồng Yêu Của Tôi Trở Thành Nam Sinh Cấp Ba Ngây Thơ Trong Sáng

CHƯƠNG 10.2: NAM SINH CẤP BA 16 TUỔI KIÊU NGẠO.


2 tuần

trướctiếp

Kiều Xuyên Bách âm thầm thở phào nhẹ nhõm.
Thực ra, lý do chính là vì Tiểu Bân suốt dọc đường nói chuyện quá ồn ào, liên tục la hét rằng sắp được gặp Khúc Dung ôn nhu tuấn tú, còn tự xưng là em trai yêu quý của Khúc Dung. Khi đến nơi, Tiểu Bân mong ngóng Khúc Dung đến, còn ra dáng người chồng hơn cả Kiều Xuyên Bách, khiến anh rất khó chịu.
Anh chỉ mất trí nhớ chứ không có chết!
Tuy nhiên, không thể để Khúc Dung biết chuyện này được! Hiện tại Khúc Dung đang cho là anh ghen tuông, nếu biết chuyện này, Khúc Dung sẽ càng tự luyến hơn.
Khúc Dung lái xe, trên đường về Kiều Xuyên Bách chủ động nói trưa nay mình sẽ nấu cơm.
Khúc Dung cũng không thương xót Kiều Xuyên Bách, cậu đỗ xe ở siêu thị, hai người đi mua chút thức ăn. Theo thói quen đã hình thành nhiều năm, Kiều Xuyên Bách đều biết chính xác cần phải mua những gì, mua bao nhiêu, Khúc Dung chỉ lấy vài hộp sữa chua, cậu còn chẳng lo lắng gì về việc mua thức ăn.
Về đến nhà, Kiều Xuyên Bách rất tự giác vào nhà bếp, trổ tài nấu nướng của mình.
Khi nấu cơm xong, thời điểm ăn Khúc Dung đều sẽ khen ngợi mỗi món ăn một cái. Kiều Xuyên Bách rất thích thú, anh nghĩ, là do những viên kẹo bọc đường của Khúc Dung, anh mới có được kỹ năng nấu nướng lợi hại như vậy!
"Trương Úc có kỹ năng nấu nướng tốt như tôi không?" Kiều Xuyên Bách dè dặt hỏi.

......(Còn tiếp ...)

Vui lòng đăng nhập để đọc tiếp.
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp