Ngày Nào Đối Thủ Một Mất Một Còn Cũng Giả Vờ Yếu Đuối

CHƯƠNG 10: THÙ HẬN GÌ VẬY


2 tuần

trướctiếp

Địch Thâm vừa chửi rủa bài thi vừa theo cách cũ là rút thăm may rủi để làm bài, hai mươi phút sau cậu đã gục vào bàn, giáo viên đứng trên bục giảng nhìn cậu, dáng vẻ hận sắt không thành thép, Địch Thâm đã quen nên lợn chết không sợ nước sôi mà giả bộ như không nhìn thấy.
Hai ngày thi thật sự kết thúc rất nhanh, trong lớp cãi nhau tán loạn về các loại đáp án, sau đó chào đón kỳ nghỉ một tuần ngắn ngủi.
Đúng vậy, lớp 11 của trường trung học số 1 chỉ được nghỉ hè có một tuần. 
Quá trời xui xẻo, nhưng Địch Thâm không thể không đến, nếu cậu mà trốn học thì mẹ Địch sẽ là người đầu tiên phát hiện, so với sống dưới mí mắt của mẹ Địch, Địch Thâm thà đến trường hứng điều hòa rồi ngủ còn hơn.
Tối ngày hôm trước chơi game đến hai giờ sáng, ngày hôm sau bị đồng hồ báo thức kêu tỉnh mới phát hiện đã quên tắt nó đi, cho nên vừa mới tắt rồi ngủ thêm chưa tới vài phút thì đã nghe thấy tiếng gõ cửa của mẹ Địch như thường lệ. 
Địch Thâm ngồi dậy, cào tóc hai cái thật mạnh rồi mới xuống giường nhặt cái chăn bị rớt dưới đất lên, sau đó mang cái đầu tóc rối nùi đi ra mở cửa.
Đột ngột đối diện với con trai xuề xòa như vậy, mẹ Địch rõ ràng không quen lắm, sửng sốt hai giây mới muộn màng phản ứng lại: “Ồ, hôm nay không đi học đúng không?” 
Địch Thâm thở hắt ra, miễn cưỡng cong môi: “Quý bà Đào à, tối hôm qua mẹ vừa hỏi con câu này rồi.” 
Mẹ Địch sờ miếng mặt nạ trên mặt, cảm thấy thời gian cũng hòm hòm rồi nên chậm rãi gỡ xuống: “Vậy thì đúng lúc lắm, mọi kế hoạch đều quyết định ở lúc bình minh...”

......(Còn tiếp ...)

Vui lòng đăng nhập để đọc tiếp.
Trải nghiệm nghe tryện audio, tải truyện đọc offline, đặc biệt hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng truyện TYT (iOS, Android).


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp