Thông tin truyện

Sau Khi Sống Lại Liên Hôn Với Chú Của Nam Chính

Sau Khi Sống Lại Liên Hôn Với Chú Của Nam Chính
Trọn Bộ - FULL1 năm
31629515037187
12345
Đánh giá: 4.9/5 từ 823 nhận xét
TYT & Lynn gửi các bạn truyện Sau Khi Sống Lại Liên Hôn Với Chú Của Nam Chính. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và trải nghiệm tốt trên ứng dụng TYT

Tên Khác: Trọng sinh sau cùng nam chủ thúc thúc liên hôn, Trọng sinh hậu hòa nam chủ thúc thúc liên nhân liễu

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Trọng sinh , Xuyên thư , Sinh con , Hào môn thế gia , Chủ thụ , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1

Văn án:

An Nhu xuyên sách hai lần, lại vẫn cùng một quyển sách.

Lần đầu xuyên, An Nhu liên hôn với nam chính Mạc Thành Hoàn. Tuy rằng mặt ngoài giá trị con người của anh ta hơn trăm triệu, nhưng ngầm bên trong lại bủn xỉn với An Nhu đến tận cùng, ngay cả tiền mua áo mưa cũng cưa đôi.

Sau khi cưới, nam chính càng không thèm chi lấy một đồng. An Nhu nuôi gia đình nuôi con đều phải tự bỏ tiền, ngày thường nghèo kiết xác, ăn bánh kếp trái cây cũng không dám thêm trứng gà.

Nhưng sau đó An Nhu lại tình cờ thấy Mạc Thành Hoàn mua cái ví mấy trăm ngàn, cái đồng hồ hơn triệu tệ cho bạch nguyệt quang của mình mà không nháy mắt cái nào, còn cười ngoan như một thằng cháu trai.

Cút con mẹ nam chính tinh trùng xông não chó má đi nhé!

Lần thứ hai xuyên sách, An Nhu đã mất đi lòng tin với hôn nhân, ngó mấy người đàn ông chưa lập gia đình nhà họ Mạc, trong ánh mắt không thể nào tin nổi của chồng trước, cậu lựa chọn ông chú đời trước chết trẻ của anh ta - Mạc Thịnh Hoan. An Nhu: *Chờ đợi góa (phát) chồng (tài). jpg*

Một năm sau, An Nhu nhìn người chung chăn chung gối bằng ánh mắt tràn ngập vẻ nghi ngờ, sao cảm thấy người này ngày càng khỏe thì phải?

Mà điều càng khiến người không thể tin được là… An Nhu phát hiện mình lại con, vì không để tái diễn bi kịch đời trước, cậu dè dặt chọt chọt người bên cạnh.

“Chúng ta ly dị đi.”

Mạc Thịnh Hoan: *Bỗng dưng hấp hối sắp chết. jpg*

An Nhu: “?”

Kim chỉ nam nhập hố:

1. Bối cảnh đồng tính có thể kết hôn, sinh con.

(Lynn: SINH CON SINH CON SINH CON mọi người nhaa, ai không thể đọc được thể loại sinh con xin dừng bước tại đây)

2. Trước khi xuyên sách, thụ sống ở mạt thế.

3. Giai đoạn đầu ông chú ‘mắc’ chứng tự kỷ.

4. Serie gương vỡ không thể lành.

Danh sách chương