Thông tin truyện

Xuyên Thành Tiểu Nhân Ngư Của Đại Lão Tàn Nhẫn

Xuyên Thành Tiểu Nhân Ngư Của Đại Lão Tàn Nhẫn
Trọn Bộ - FULL2 năm
19230310530116
12345
Đánh giá: 4.9/5 từ 291 nhận xét
TYT & Lavender team gửi các bạn truyện Xuyên Thành Tiểu Nhân Ngư Của Đại Lão Tàn Nhẫn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và trải nghiệm tốt trên ứng dụng TYT

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Tùy thân không gian , Xuyên thư , Làm ruộng , Tinh tế , Cường cường , Chủ thụ , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Ấm áp , Mỹ nhân ngư , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1 , Chữa khỏi

Tình trạng: Hoàn

Văn án :

Quân Thanh Dư theo dõi một cuốn tiểu thuyết, trong đó nhân vật chính phải tự mình đấu tranh từ một thường dân lên vị trí cao là Nguyên soái. Trên chiến trường anh bị thương ngoài ý muốn, chỉ có nhân ngư mới có thể chữa được. Nhưng vì vết thương nên tính cách của nhân vật chính trở nên bạo lực, vì vậy nhân ngư từ chối trị liệu cho anh.

Người nhà của nhân vật chính nhân cơ hội này đánh cắp tín vật của anh để phát động chiến tranh giữa các hành tinh, bạn bè tốt của nhân vật chính thì giậu đổ bìm leo. Vậy là nhân vật chính bỗng nhiên lại trở thành mục tiêu chỉ trích của công chúng, chính là một hình mẫu đẹp, mạnh nhưng thảm điển hình.

Vốn dĩ lúc này chính là thời điểm để nhân vật chính vùng lên bắt đầu một loạt hành động vả mặt, nhưng tác giả lại đầu voi đuôi chuột, thẳng tay viết luôn cho nhân vật chính chết, hết truyện.

Quân Thanh Dư khó mà bình tĩnh nổi vì cái kết, đến mức còn nằm mơ thấy nhân vật chính của cuốn sách này, sau đó khi mở mắt ra cậu đã trở thành một nhân ngư trong cuốn sách đó.Phó Viễn Xuyên đã đứng bên cạnh hồ nhân ngư không biết bao nhiêu lần, tiểu nhân ngư khi mới sinh ra trong hồ chỉ lớn bằng lòng bàn tay.

Nhân ngư rất bài xích việc tiếp xúc với anh. Đám nhân ngư vốn dĩ đã đến gần bên bờ rồi, nhưng nhìn thấy anh đến gần thì lại nhanh chóng bơi ra xa. Phó Viễn Xuyên thấy vậy cũng chẳng hề thấy ngạc nhiên.

Bên tai truyền đến những tiếng chế nhạo, trào phúng không dứt.

“Người như anh ta mà lại dám đi mua nhân ngư luôn à?”

“Nếu tôi là anh ta thì tôi sẽ ở nhà chờ chết luôn rồi, chứ không phải chạy loạn ra ngoài hù dọa người khác thế này đâu.”

Phó Viễn Xuyên vẫn điềm nhiên như không, nhưng tới lúc anh chuẩn bị rời đi thì lại nghe thấy một tiếng kêu kinh ngạc.

“Có chuyện gì xảy ra với nhân ngư kia vậy?”

Phó Viễn Xuyên nhìn lại, thấy một tiểu nhân ngư đuôi vàng đang bơi ngược đám nhân ngư để bơi về phía anh.

Khi đến gần bờ, tiểu nhân ngư dừng lại, ngẩng đầu lên với đôi mắt màu vàng óng, bên trong ngập tràn hình bóng của anh.

Sau một lúc im lặng, anh ngồi xổm xuống bên cạnh hồ nhân ngư, thử đưa tay vào trong nước...

Tiểu nhân ngư không hề chạy.

Tiểu nhân ngư ôm lấy tay anh.

Tiểu nhân ngư hôn lên ngón tay anh.

Thế giới u ám dường như được chiếu vào một tia sáng, dẫn dắt anh trở lại thế gian.“Hướng dẫn sử dụng” của tác giả:

1. Trước khi xuyên sách Quân Thanh Dư không phải là người bình thường, về sau sẽ nói về chuyện này, không phải spoil

2. Khi có mặt công thụ rất yếu ớt đáng thương, lại còn thích làm nũng. Khi công vắng mặt thụ có một mặt tương phản rất manh, thờ ơ lãnh đạm, còn có thể đánh người.

3. Hệ ấm áp, chữa lành, cứu rỗi, thú cưng, truyện ngọt, không ngược, bánh ngọt. Kịch bản chuyên về tình cảm, có não hay không đều được.

4. Có thiết lập thế giới riêng, bất kỳ “người, vật, việc” nào trong truyện đều không nên áp vào hiện thực, đừng áp vào hiện thực, tuyệt đối không áp vào hiện thực!

5. Không bình luận tiêu cực, tôi thích tất cả những gì tôi viết, trong truyện của tôi cũng không có tình tiết gây sốc nào, còn mấy tình tiết nhỏ sốc nhẹ thì tôi không chắc.

6. Không chấp nhận ăn không nói có bảo tôi đạo văn, có bằng chứng thì bày ra để tiết kiệm thời gian của nhau.Một câu tóm tắt: Đại lão học cách dịu dàng

Dàn ý: Ở hiền gặp lành