Thông tin truyện

Bạch Nguyệt Quang, Hắc Trà Xanh

Bạch Nguyệt Quang, Hắc Trà Xanh
Trọn Bộ - FULL1 năm
1038174235129
12345
Đánh giá: 4.5/5 từ 141 nhận xét

TYT & Vườn nhà cam gửi các bạn truyện Bạch Nguyệt Quang, Hắc Trà Xanh. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và trải nghiệm tốt trên ứng dụng TYT

Hán việt: Bạch nguyệt quang, hắc lục trà

Tác giả: Cửu Trọng Tuyết

Edit: Vườn nhà cam

Số chương: 129 - Hoàn

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Xuyên thư, Hào môn thế gia, Nữ phụ, Sảng văn, Thiên chi kiêu tử, Kim bài đề cử, 1v1, Thị giác nữ chủ.

Văn án:

Trong mỗi quyển ngọt sủng văn đều có một Bạch Nguyệt Quang tập hợp muôn vàn sủng ái, một kỹ nữ bên trong kỹ nữ, là trà xanh cho dù bị đánh chết cũng không nhận cơm hộp.

Đệ nhất mỹ nhân Nam Thành là Minh Yên chợt ngủ gật trong bữa tiệc sinh nhật của mình, mơ thấy mình chính là trà xanh trong một cuốn tiểu thuyết, chết vô cùng thảm.

Mà nữ giúp việc Hoa Tư trong nhà lại là Bạch Nguyệt Quang có được hào quang của nữ chính, sau này giẫm lên cô, đi đến đỉnh cao của cuộc đời.

Sau khi tỉnh dậy, Minh Yên hắc hóa.

Từ đó về sau cọ vào nhiệt độ của nam chủ, tiêu tiền của nam chủ, dùng tài nguyên của nam chủ, mỗi ngày đều hô mưa gọi gió.

Nửa năm sau, Minh Yên vui vẻ thu dọn hành lý, nhường chỗ cho nữ chủ Bạch Nguyệt Quang, bởi vì sự việc đã bị bại lộ rồi.

Người đàn ông tuấn nhã sờ khuôn mặt nhỏ nhắn của cô, ánh mắt lưu luyến nguy hiểm, mỉm cười gằn từng chữ từng chữ: Lại chạy nữa, đánh gãy chân.

Tag: Ngọt văn, xuyên thư.

Các số gần nhất